Bí kíp bắn cá như hack kiếm 5 triệu một ngày tại Kubet

17-02-2021

Bắn cá là một trong những game dễ chơi để kiếm tiền nhất tại Kubet. Việc kiếm được vài trăm […]

Bắn cá là một trong những game dễ chơi để kiếm tiền nhất tại Kubet. Việc kiếm được vài trăm ngàn là rất dễ dàng. Tuy nhiên để kiếm tiền triệu thì cần có bí kíp.

Bí kíp bắn cá như hack kiếm 5 triệu một ngày tại Kubet

Trò chơi bắn cá kể từ khi du nhập vào Việt Nam đã chiếm được một số lượng người chơi rất lớn. Không những được giới trẻ yêu thích mà dường như người lớn tuổi cũng đạt số lượng không nhỏ. Nó vừa có thể giúp bạn giải trí cùng bạn bè, vừa có thể kiếm tiền… Có rất nhiều lý do mà trò chơi bắn cá giành được cảm tình của tất cả mọi người.

Trò chơi bắn cá kể từ khi du nhập vào Việt Nam đã chiếm được một số lượng người chơi rất lớn

Trò chơi yêu cầu phải nhanh tay lẹ mắt, có kỹ năng tốt đồng thời phải kiên nhẫn. Người chơi phải có rất nhiều yếu tố kết hợp mới có thể làm nên chiến thắng. Chế độ của máy là ngẫu nhiên để công bằng với tất cả, tuy nhiên hệ thống nào cũng tồn tại lỗ hổng. Sau đây sẽ là một số chiến thuật mà Kuvips đã đúc kết được qua quá trình tham gia.

Bí kíp thứ 1: Phải thật bình tĩnh

Khi đã kiếm được một lượng xu kha khá, người chơi bắt đầu rơi vào trạng thái tự mãn và ham những mức thưởng lớn hơn. Để rồi bị mất kiểm soát với những cú bắn xa xỉ (bắn liên tiếp mà không tính toán, dùng đạn đắt tiền, sử dụng nhiều trợ giúp) mà quên mất rằng lượng xu  kiếm được tăng lên đồng nghĩa với độ khó cũng tăng lên do vậy khả năng bắn trúng và ăn điểm cũng giảm đi so với mức đơn giản ban đầu.

Bí kíp thứ 1: Phải thật bình tĩnh

Nếu không nhanh chóng dừng ngay hiện tượng trên, người chơi sẽ khiến cho lượng xu của mình giảm đi nhanh chóng và cháy túi lúc nào không hay.

Do đó lời khuyên là khi xu đang đầy túi là nên thật bình tĩnh

Bình tĩnh quan sát, sử dụng những kinh nghiệm đã tích lũy được khi chơi ở những level thấp như: bắn cá mực ,bắn cá đàn, bắn cá vàng dễ trúng để bù đắp cho những lần bắn trượt.

Khi đã hòa vốn hãy tính tới bước ăn những con cá có điểm thưởng cao hơn tiếp theo.

Bí kíp thứ 2: Phát hiện ra tiên cá lớn thật sớm

Số điểm thưởng khi bắn hạ những con cá nhỏ bơi theo đàn là 1 xu, cá mực là 2 xu thì số điểm thưởng cho bắn cá lớn là 150 xu. Nhìn vào số xu cũng đủ hiểu độ khó của việc bắn tiên cá lớn là như thế nào..

Nhưng cũng đừng lo lắng quá, trong lúc chơi hãy chú ý quan sát góc màn hình và để ý thời điểm xuất hiện cá lớn. Nếu bên cạnh tiên cá lớn có xuất hiện cá mực và cá nhỏ thì nên ngắm bắn đầu cá. Khả năng bắn hạ được tiên cá lớn là rất thấp,nhưng lại làm cho cá mực và cá nhỏ bên cạnh chết rất cao. Bắn theo cách này sẽ không bị lỗ xu trái lại sẽ kiếm lời to nếu tiêu diệt được cá lớn. Lưu ý chỉ bắn 2 quả đạn, hai quả cách nhau 2 giây.

Bí kíp thứ 2: Phát hiện ra tiên cá lớn thật sớm

Nếu tiên cá lớn không chết hãy chờ nó bơi ra giữa màn hình rồi ngắm bắn. Khoảng thời gian chờ đợi sẽ mất từ 5 đến 7 giây, hãy tận dụng thời gian này để kiếm thêm xu bằng việc bắn cá nhỏ.

Thời điểm để bắn chết tiên cá lớn nhất là lúc nó ở giữa màn hình. Hãy nhắm vào giữa lưng cá. Nhưng lần này phải tăng số xu lên ít nhất là 10 xu cho mỗi lần bắn. Và phải bắn liên tiếp 5 lượt vào giữa lưng cá.

Bí Kíp Thứ 3: Hãy Bắn Chậm Lại

Việc bắn tiên cá lớn và thu về 150 xu là thành công nhưng không nên quá vội mừng tập trung vào bí kíp bắn cá thứ 2.

Nếu để ý kĩ một chút sẽ thấy trò chơi bắn cá ăn xu có một quy tắc ngầm: xác xuất cá tiên chết liên tiếp chỉ có 0.1%. Tỷ lệ cá chết sau lần 1 là 30%,sau lần 2 là 40%. Tương tự như vậy thời điểm bắn cá lớn xuất hiện sau so với thời điểm trước càng xa thì tỉ lệ thành công càng cao.

Bí Kíp Thứ 3: Hãy Bắn Chậm Lại

Cho nên hãy ăn mừng chiến thắng tiêu diệt cá tiên bằng cách bảo toàn số xu đang có,đồng thời gia tăng nó từ từ với những con cá nhỏ sau đó mới bắt đầu tính toán cho việc giăng lưới lần kế tiếp.

Bí Kíp Thứ 4: Tổng Tấn Công

Nếu thấy thiếu vài trăm xu nữa sẽ được chẵn triệu thì lúc này hãy đầu tư trang bị vũ khí cho cuộc tổng tiến công, rút ngắn thời gian về đích hơn nửa chặng đường.

Cụ thể lựa chọn loại súng bắn 3 viên đạn ,một trái bom thịnh nộ nếu thấy xuất hiện 2 tiên cá lớn hoặc cá đuối, cá mập bơi cùng hướng và gần nhau.

Bí Kíp Thứ 4: Tổng Tấn Công

Sau khi quyết định xả đạn, hãy nhắm giữa lưng cá tiên lần 1, nếu bắn trượt sẽ bắn lại lần 2. Lần thứ 2 cách vị trí bắn của lần 1 khoảng 2 mm về phía trên (vì cá tiến lên do vậy điểm chết của cá cũng tiến lên theo)

Trên đây đều là kinh nghiệm Mong rằng những phương pháp trên sẽ giúp người chơi kiếm được thật nhiều tiền từ nhà cái Kubet

Chơi bắn cá game 3D tại Kubet như thế nào? 

Để tham gia bắn cá 3D game tại Kubet thì các bạn hãy thực hiện các bước sau

Bước 1: Đăng nhập Kubet qua link Kuvips.com

Bước 2: Chọn Bắn Cá và và lựa chọn thể loại CQ9 Bắn Cá hoặc 3D Bắn Cá

Chọn Bắn Cá và và lựa chọn thể loại CQ9 Bắn Cá hoặc 3D Bắn Cá

Bước 3: Nạp tiền chơi

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là button1.png

Liên Hệ Zalo Hỗ Trợ nếu bạn cần giúp đỡ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5e142d07775c49f92b1b884a_01.gif